Bãi Rạng Phan Thiết ở đâu?

Thuê xe đi Bãi Rạng

Bãi Rạng Phan Thiết Mũi Né là một trong những bãi biển rất được du khách yêu thích, đây là một trong những điểm du lịch lý thú và hấp dẫn khi cảnh quan vô cùng ấn tượng, bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến Phan Thiết du lịch điều ghé thăm Bãi Rạng. Bạn có biết Bãi Rạng Phan Thiết ở đâu? Hãy để Thanhhungtourist chia sẻ cẩm nang du lịch cùng bạn khi đến với Mũi Né.

Bãi Rạng Phan thiết ở đâu
Bãi Rạng Phan thiết là một trong những điểm đến du lịch rất nổi tiếng

Bãi Rạng Phan Thiết ở đâu?

Bãi Rạng Phan Thiết ở đâu? là một trong những quan tâm của rất nhiều du khách hiện nay, rất ít người biết tên thật của Bãi Rạng. Thực chất nãi Rạng còn được gọi với cái tên gọi khác là Mũi Né.

Bãi Rạng hay Mũi Né nằm cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 22km về phía Đông Bắc, cách TPHCM 200km và khoảng 4h đi xe, nơi đây được biết đến là một trong những điểm du lịch rất nổi tiếng hiện nay.

Bãi Rạng trước kia là tên của một làng chài nằm ven biển xứ Phan Thiết, có địa chỉ tại Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận. Nói về nơi đây có nhiều điểm du lịch nổi tiếng xung quanh nó như: Đồi Hồng Mũi Né (Đồi Cát Bay), Bàu Tráng, làng Chày đã tạo nên một quần thể du lịch độc đáo, do đó hàng năm nơi đây thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách ghé thăm Bãi Rạng Phan thiết.

Thuê xe đi Bãi Rạng
Bãi Rạng có vị trí tại Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận hiện nay.

Tìm hiểu tên gọi bãi Rạng Phan Thiết

Bãi rạng có rất nhiều tên gọi khác nhau, nhưng nó có tên gọi Bãi Rạng bắt nguồn từ tên gọi của người dân địa phương thường gọi nó là “Rạng” hoặc “Bãi Rạng”, bởi nơi có nhiều rạng san hô đã chết, hóa đá. Đây cũng là nét đẹp đặc trưng của miền Biển nơi đây mà khó có nơi nào có được. Du khách sẽ rất bất ngờ khi đến với Bãi rạng, bạn sẽ được chứng kiến nhiều rạng san hô nằm xen lẫn với nhau, bãi đá là những bãi biển đầy cát vàng lộng lẫy.

Ngày nay mọi người nơi đây lẫn du khách đã quá quen thuộc với tên gọi “Bãi Rạng”, bạn cũng thế, nên đến đây để tận hưởng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

Xem để biết bảng giá cho thuê xe du lịch Bãi Rạng mới nhất

Du lịch bãi Rạng
Bãi Rạng có nhiều tên gọi khác nhau, nó còn được biết đến với cái tên thân thuộc Mũi Né

Khám phá vẻ đẹp Bãi Rạng

Biển luôn là một trong những điểm du lịch rất được nhiều người yêu thích hiện nay, khi đến với biển sẽ mang cho bạn một tâm hồn thư thái, thoải mái sau những ngày dài mệt mỏi vì công việc thường ngày. Bãi Rạng sẽ hoàn toàn đánh bay mọi căng thẳng mệt mỏi đó của bạn, mang đến cho bạn một nét đẹp khó cưỡng thành lời, khi nơi đây sở hữu nét đẹp thiên nhiên từ bãi biển xanh biết, ngút ngàn bởi đồi dừa. Thêm vào đó là hàng chục cảnh quan đẹp nằm kề cận nó như Đồi Hồng Mũi Né, Bàu Trắng, Suối Tiên tại Phan Thiết.

Nói về Bãi Rạng thì khó có thể dùng lời lẽ nào để đánh giá và nói về vẻ đẹp này của nó, nhưng khi bạn đến đây nó như có một ma lực mãnh liệt làm bạn không hề muốn rời đi.

Có thể nói, khi bạn đặt chân đến nơi đây được xem là ranh giới giữa sự hiện đại và mộc mạc, giản dị. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khu resort nổi tiếng được thiết kế rất hiện đại. Bên cạnh đó là hình ảnh làng chài cổ xưa có truyền thống bao đời của người dân địa phương, khó có địa điểm du lịch nào có được một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và hoài cổ như thế.

Mỗi sớm ban mai thức giấc, bạn sẽ được tận hưởng và khám phá “mùi” của biển cùng ánh năng ban mai, những cảnh quan như thế đó sẽ luôn làm cho bất kỳ một du khách nào khi đặt chân đến nơi điều không hề cảm thấy chán.

Du lịch bãi rạng
Một chiều hoàng hôn tại Bãi Rạng

Một sô hình ảnh đẹp của Bãi Rạng Phan Thiết

Khó có thể dùng từ ngữ nào để miêu tả được một nét đẹp của Bãi Rạng, dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất của Bãi Rạng.

Giá thuê xe đi Cổ Thạch mới nhất hiện nay

Thuê xe đi Bãi rạng
Với những đồi dừa bên bờ biển Bãi Rạng
Tham quan bãi rạng
Bạn sẽ được khám phá tại bãi biển này với những rạng San Hô nằm xen lẫn với đá và cát vàng
Du lịch mũi né
Bãi Rạng thực chất là một cái tên trừ làng chày trước kia

Khám phá Bãi Rạng

Du lịch phan thiết
Một góc Bình Yên của biển
Rạng Phan Thiết
Bãi đá Rạng Phan Thiết
Du lịch Phan Thiết Bãi Rạng
Du lịch Phan Thiết Bãi Rạng là một tròng những điểm đến không thể thiếu hiện nay đối với du khách.

Những điểm du lịch nằm gần Bãi Rạng

Phan Thiết là một trong những điểm đến du lịch rất nổi tiếng tại khu vực Miền Trung, Bãi Rạng Phan Thiết cũng vậy, nó nằm trong top những điểm đến lý thú nhất mà bạn nên đưa nó vào danh sách tham quan của bạn, bài viết này nhằm chia sẻ những kiến thức thêm cho bạn khi có nhu cầu cần đến với Phan Thiết.

Bãi Đá Ông Địa 

Du lịch Phan Thiết
Bãi đá Ông Địa

Tháp Chàm Poshanu

Thuê xe đi Mũi Né
Tháp Chàm Poshanu 

Đồi cát bay

Đồi cát vàng
Bất kì ai khi đến với Mũi Né điều biết đến đồi cát vàng

Bàu Trắng (Bàu Ông Bàu Bà)

Bàu trắng Bình Thuận
Bàu trắng Bình Thuận nổi tiếng bởi xung quanh là biển nhưng chính giữa lại là hồ nước ngọt
Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *